Vay tín chấp không cần bảng lương tại ngân hàng nào tốt nhất?

Hiện nay để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng cần nguốn vốn gấp. Nhiều công ty tài chính hay ngân hàng đã cho ra đời dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương, đây là một sự cải tiến vượt bậc giúp người tiêu dùng thuận tiện vay vốn hơn rất nhiều.

Vay tín chấp không cần bảng lương là gì?

Thông thường, khi vay vốn tín chấp ngân hàng hay công ty tài chính, các tổ chức đó sẽ yêu cầu bạn cần phải có bảng lương hay hợp đồng lao động. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn có thể vay tín chấp mà không cần bảng lương.

Vì vậy, dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương ra đời để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của những đối tượng này. Nhưng hình thức vay này sẽ gặp khá nhiều rủi ro đối với ngân hàng, vì vậy khi đưa ra các gói vay ngân hàng đều kèm theo những điều kiện.

Nếu bạn cần vay vốn thì cần xem xét có thuộc diện khách hàng ưu tiên của hình thức vay đó hay không, kiểm tra xa những điều kiện ngân hàng đưa ra có phù hợp với mình, đến kỳ hạn có đủ khả năng trả hay không. Tránh tình trạng lãi đè lãi.

Vay tín chấp không cần bảng lương được nhiều khách hàng ưa chuộng
Vay tín chấp không cần bảng lương được nhiều khách hàng ưa chuộng

Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương

Hiện nay ở các ngân hàng có 4 loại vay tín chấp không cần bảng lương phổ biến, Các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn khoản vay:

  • Vay theo thẻ tín dụng: Với thẻ tín dụng hạn mức vay sẽ tùi thuộc vào thẻ của bạn, thời gian vay có thể kéo dài tới 12 tháng
  • Vay theo hóa đơn tiền điện: Nếu muốn vay bằng hóa đơn tiền điện, bạn phải là người đứng tên hóa đơn,  trong 3 tháng gần nhất hóa đơn tiền điện phải có giá trị >= 300.000 vnđ 
  • Vay tín chấp thông qua vay tiêu dùng: Hình thức này là hình thức vay trả góp qua các hệ thống kinh doanh sản phẩm như: Thế giới di động, Điện máy xanh… Bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền trả trước và trả góp trong thời gian nhất định.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm phải đứng tên bạn, còn hiệu lực từ 1 năm trở lên, phí bảo hiểm hàng tháng có giá trị >= 167.000/tháng.
  • Vay online chỉ cần CMND: Với hình thức vay này, bạn dễ dàng vay số tiền hạn mức đến 20 triệu trong thời gian tối đa 180 ngày. Điều kiện cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp CMND/Căn cước công dân và Sổ hộ khẩu. Bạn cũng có thể sử dụng bằng lái xe, cà vẹt xe, sim, icloud iphone, đăng ký kinh doanh… để được vay.
Nhiều ngân hàng cho vay tín chấp không qua bản lương
Nhiều ngân hàng cho vay tín chấp không qua bản lương

Ở đâu cho vay tín chấp không cần bảng lương?

Nhiều ngân hàng hiện nay đã đưa ra dịch vụ này nhằm hỗ trợ khách hàng có được khoản vay cần thiết như: VPBank,  HD Bank, BIDV, Vietcombank và một số tổ chức tín dụng khác như: Home Credit, FE Credit, HD Credit…

Vay tín chấp không cần bảng lương là dịch vụ cho vay ưu đãi đến từ các tổ chức tín dụng khác nhau. Với dịch vụ này bạn chỉ cần có một vài giấy tờ chứng minh như hóa đơn tiền điện hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Mỗi ngân hàng, tổ chức cho vay tín chấp không cần bảng lương sẽ đưa ra một mức lãi suất khác nhau, kèm theo điều kiện. Vì vậy khi muốn vay bạn nên tìm hiểu kỹ, đọc những điều khoản trong hợp đồng để có thể có được khoản vay phù hợp nhất. Tuy nhiên các dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương bao giờ cũng có những rủi ro nhất định. Bạn nên cân nhắc trước khi vay.

Cách tính lãi suất khi vay theo lương

Lãi suất dư nợ giảm dần:

  • Số tiền trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng.

Lãi suất tính theo dư nợ gốc:

  • Lãi suất tháng hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất/12(tháng)

Mọi thắc mắc xin để lại thông tin, SĐT hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp 1 cách nhanh nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây