Lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng Sacombank 2022

Advertisement

Lãi suất của các gói vay vốn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có các nhu cầu về tài chính. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Sacombank để cùng nắm rõ các thông tin về lãi suất, hạn mức vay mà ngân hàng này cung cấp.

Đôi nét về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín có tên giao dịch là Sacombank là ngân hàng được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn đăng ký là 3 tỷ đồng. Cho đến nay, ngân hàng đã có 30 năm hoạt động trên thị trường tài chính Việt và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Theo số liệu thống kê, tính đến cuối năm 2019, Sacombank có hệ thống gần 600 điểm giao dịch, chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành, cùng với đó là đội ngũ nhân viên đông đảo, có năng lực, tinh thần, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng.

Các dịch vụ tài chính tại Sacombank

Là một ngân hàng lớn với nhiều năm hoạt động, Sacombank luôn cập nhật những xu thế, công nghệ mới, cải tiến chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Hiện nay, ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính vô cùng hữu ích:

 • Cách dịch vụ thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán trong nước và quốc tế.
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử: Internet banking, Mobile banking, Alert.
 • Đa dạng các dịch vụ vay vốn: vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp, vay đáo hạn.
 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm.
 • Dịch vụ thương mại, thanh toán quốc tế.

Mỗi dịch vụ mà Sacombank cung cấp đều có những ưu điểm riêng và luôn đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Ở bài viết này ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về lãi suất, hạn mức và các điều kiện để có thể vay vốn kinh doanh tại Sacombank.

Vay vốn kinh doanh ngân hàng Sacombank
Vay vốn kinh doanh ngân hàng Sacombank

Điều kiện vay vốn kinh doanh tại Sacombank

Ngân hàng Sacombank đưa ra các điều kiện đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh như sau:

 • Khách hàng vay vốn có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đối với khách hàng cá nhân trong độ tuổi từ đủ 20 đến dưới 65 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam. Đối với khách hàng doanh nghiệp phải có giấy đăng ký hoặc cấp phép hoạt động.
 • Khách hàng vay vốn có mức thu nhập ổn định.
 • Mục đích kinh doanh đúng đắn.
 • Tại thời điểm vay vốn, khách hàng đã xóa hoàn toàn nợ xấu cũ hoặc chưa từng có bất kì nợ xấu, nợ đáng chú ý nào.
 • Khách hàng có tài sản thế chấp với ngân hàng đối với những khách hàng lựa chọn hình thức vay thế chấp kinh doanh.

Lãi suất vay vốn kinh doanh tại Sacombank là bao nhiêu?

Nếu như các ngân hàng khác trên thị trường sẽ có quy định riêng về lãi suất tương ứng với thời hạn và hạn mức vay của từng khách hàng thì tại Sacombank ngân hàng này đưa ra mức lãi suất trung bình là 8,5%. Với mức lãi suất này không giới hạn thời hạn vay vốn của khách hàng.

Ở mỗi ngân hàng lại có những cách tính lãi suất khác nhau. Để có thể nắm chắc được các thông tin lãi suất mà mình cần thanh toán, khách hàng nên trao đổi thật kỹ với nhân viên ngân hàng trước khi ký kết hợp đồng vay vốn.

Điều kiện vay vốn kinh doanh Sacombank đơn giản, lãi suất ưu đãi
Điều kiện vay vốn kinh doanh Sacombank đơn giản, lãi suất ưu đãi

Hồ sơ vay vốn kinh doanh Sacombank

Với những khách hàng đã đáp ứng được các điều kiện vay vốn kể trên là đã có thể làm hồ sơ xét duyệt vốn vay. Hồ sơ vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Sacombank bao gồm:

 • Các giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân; Sổ hộ khẩu,…
 • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu do ngân hàng cung cấp trên website hoặc tại quầy giao dịch.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn vay cho hoạt động kinh doanh.
 • Mọi giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp với ngân hàng.

Sau khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng, ngân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh thông tin, thẩm định tài sản thế chấp. Khách hàng có thể được vay tối đa số tiền tương ứng với 80% giá trị của tài sản thế chấp.

Khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo về hạn mức vay, lãi suất và thời hạn vay hợp lý trước khi ký kết hợp đồng. Hợp đồng được ký kết thành công, vốn vay sẽ ngay lập tức được giải ngân đến tay khách hàng.

Để thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ vay vốn cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình xét duyệt vốn, khách hàng có thể liên hệ trước với ngân hàng, tiến hành đặt lịch tại địa điểm chi nhánh giao dịch gần nhất và thực hiện giao dịch theo đúng thời gian đã hẹn. Như vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi cũng như sẽ sớm nhận được vốn vay từ phía ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn nhằm mục đích kinh doanh tại ngân hàng Sacombank. Khách hàng nếu có bất kì nhu cầu vay vốn nào khác hoặc đang băn khoăn về các hình thức vay vốn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement