Lãi suất vay mua xe ô tô KIA Morning trả góp năm 2022

Advertisement

KIA Morning là một dòng xe khá phổ biến hiện nay, chiếc xe này thường được sử dụng cho mục đích làm taxi hoặc làm đi lại đối với những cá nhân, gia đình có mức thu nhập trung bình. Hiện nay việc sở hữu chiếc xe này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các ngân hàng tung ra gói vay vốn mua xe KIA Morning trả góp với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Có nên vay vốn mua xe KIA Morning trả góp

Nếu như trước đây việc vay vốn chưa phổ biến, khách hàng chủ yếu vay vốn để kinh doanh hoặc mua nhà, xây nhà thì ngày nay việc vay vốn cho các mục đích khác đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các ngân hàng luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa vì vậy khách hàng khi vay vốn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức vay,…

Có nên mua xe KIA Morning trả góp
Có nên mua xe KIA Morning trả góp

Vay vốn mua xe KIA Morning trả góp là một điều nên làm đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa có đủ nguồn lực tài chính. Lựa chọn vay vốn tại ngân hàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản vay, các thông tin cá nhân cũng như các tiện ích trong suốt quá trình vay vốn.

Thời hạn vay vốn mua xe KIA Morning trả góp là bao lâu?

Thông thường các ngân hàng sẽ đưa ra thời hạn tối đa và tối thiểu cho các gói vay vốn. Với gói vay vốn mua xe trả góp, thời gian vay tối thiểu là 12 tháng, thời hạn tối đa có thể là 60 tháng hoặc 96 tháng tùy thuộc vào từng ngân hàng. 

Tuy nhiên thời hạn vay vốn cũng sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số tiền khách hàng đã thanh toán khi mua xe, số tiền khách hàng vay trả góp, mức thu nhập của chính khách hàng hay khả năng chi trả khoản vay. Khách hàng khi vay vốn hãy tham khảo thật kỹ các thông tin về thời hạn vay, trao đổi với nhân viên ngân hàng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất tránh tình trạng không thể thanh toán lãi suất đúng hạn do không đủ tài chính.

Lãi suất vay vốn mua xe KIA Morning trả góp năm 2022

Có rất nhiều yếu tố tác động đến mức lãi suất của gói vay này có thể kể đến như hạn mức vay của khách hàng, thời hạn vay, tiềm lực tài chính của khách hàng hay giá trị của những tài sản đảm bảo. Giá thành của một chiếc xe KIA Morning không quá lớn vì vậy khi khách hàng vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ tối đa vay đến 70% giá trị của chiếc xe, 30% còn lại bắt buộc khách hàng phải thanh toán trước với bên cung cấp xe.

Mức lãi suất các ngân hàng cung cấp cho gói vay này có sự khác nhau, khách hàng có thể tham khảo bảng lãi suất dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất:

Ngân hàng Lãi suất
SHB 8%/năm
OCB 7,8%/năm
Vietinbank 7,7%/năm
PVcombank 7,5%/năm
TPbank 8,4%/năm
Techcombank 8,2%/năm
Vay mua xe KIA Morning trả góp với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm
Vay mua xe KIA Morning trả góp với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Điều kiện vay vốn mua xe trả góp hiện nay

Để có thẻ vay vốn thành công, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện vay vốn dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn từ đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, có đủ năng lực pháp lý và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
 • Trong thời điểm vay vốn, khách hàng đã xóa hoàn toàn nợ xấu hoặc chưa từng có nợ xấu, nợ đáng chú ý.
 • Với một số trường hợp, khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Tài sản này có thể là nhà cửa, đất đai hoặc là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Đối chiếu các điều kiện vay vốn trên, nếu khách hàng đáp ứng tất cả các điều kiện hãy hoàn tất hồ sơ vay vốn để được phê duyệt gói vay sớm nhất. Hồ sơ vay vốn ngân hàng với mục đích mua xe trả góp sẽ bao gồm:

 • Các giấy tờ cá nhân của khách hàng: CMTND/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Đăng kí tạm trú tạm vắng; Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân: Bảng lương, Hợp đồng lao động, Sao kê tài chính,…
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn vay cho hoạt động mua xe.

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, khách hàng hãy nhanh chóng nộp tại quầy giao dịch để nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra thông tin, xác nhận vốn vay. Khách hàng sẽ được thông báo về hạn mức vay, lãi suất và thời hạn của khoản vay trước khi ký kết hợp đồng vay vốn. Hợp đồng được ký kết, ngân hàng sẽ giải ngân vốn vay.

Như vậy, qua bài viết này bạn đọc đã nắm được những thông tin cần thiết về lãi suất, thời hạn và hồ sơ vay vốn mua xe KIA Morning trả góp năm 2022. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách chính xác nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement