Lãi suất vay mua xe máy Wave Alpha trả góp năm 2022

Advertisement

Xe máy đang là phương tiện lưu thông phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ, dễ dàng trong quá trình di chuyển và bảo quản. Việc sở hữu một chiếc xe máy giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi khách hàng có thể mua xe trả góp. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất khi mua xe Wave Alpha trả góp mới nhất năm 2022.

Những khách hàng nào được mua xe trả góp

Nhu cầu mua xe máy đang ngày càng gia tăng nhưng không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu chiếc xe mình mong muốn. Trên thị trường hiện nay, giá thành của một chiếc xe Wave Alpha dao động từ 19 đến 21 triệu đồng. Số tiền này tuy không quá lớn nhưng đối với nhiều người trong một thời gian ngắn có đủ số tiền để mua xe thì không phải điều dễ dàng.

Thấu hiểu tâm lý chung của nhiều khách hàng, các ngân hàng, công ty tài chính đã triển khai gói vay vốn mua xe trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây có thể an tâm mua xe trả góp tại nhiều cửa hàng trên thị trường:

  • Khách hàng có đủ năng lực pháp lý và trong độ tuổi vay vốn quy định.
  • Khách hàng có mức thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Khách hàng đã xóa hoàn toàn nợ xấu, nợ chú ý.
  • Tại thời điểm vay trả góp mua xe, khách hàng không có khoản vay trả góp với mục đích khác.

Vay mua xe wave alpha trả góp

Hình thức mua xe Wave Alpha trả góp hiện nay

Hiện nay có tất cả 3 hình thức vay mua xe trả góp mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn:

  • Mua trả góp bằng thẻ tín dụng: Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua trả góp một phần hay toàn bộ giá trị của chiếc xe. Tùy thuộc vào hạn mức và mức thẻ tín dụng hiện tại của bạn để có thể thanh toán số tiền mua xe.
  • Mua trả góp không cần chứng minh thu nhập: Với gói vay này khách hàng có thể vay số vốn nhỏ trong thời hạn ngắn tại các công ty tài chính. Thủ tục của gói vay này vô cùng đơn giản nhưng khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn các hình thức vay khác.
  • Mua trả góp chứng minh thu nhập: Khách hàng cần chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân tại thời điểm vay vốn mua xe trả góp. Mục đích chứng minh thu nhập sẽ giúp ngân hàng, công ty tài chính xác định được khả năng chi trả của khách hàng từ đó cung cấp mức vay phù hợp.

Lãi suất vay vốn mua xe Wave Alpha trả góp mới nhất

Lãi suất vay vốn mua xe Wave Alpha do nhiều yếu tố quyết định như mức vay của khách hàng, giá trị của chiếc xe, số tiền khách hàng đã thanh toán, hình thức vay trả góp,…. Thông thường khi vay vốn mua trả góp, khách hàng sẽ cần thanh toán ít nhất 30% giá trị của tài sản muốn mua, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, phụ thuộc vào nơi khách hàng vay vốn, thời điểm vay vốn mà mức lãi suất cũng sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng lãi suất vay vốn mua xe trả góp mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Trả trước Lãi suất kì hạn vay 9 tháng Lãi suất kì hạn vay 12 tháng Lãi suất kì hạn vay 18 tháng
30% 2,3%/tháng 1,9%/tháng 1,4%/tháng
35% 2,2%/tháng 1,7%/tháng 1,2%/tháng
50% 1,5%/tháng 1,2%/tháng 1%/tháng
60% 1,2%/tháng 1%/tháng 0,8%/tháng
Vay mua xe Wave Alpha với lãi suất ưu đãi
Vay mua xe Wave Alpha với lãi suất ưu đãi

Quy trình mua xe Wave Alpha trả góp

Khách hàng khi có nhu cầu mua xe Wave Alpha trả góp cần tuân thủ các quy trình sau để gói vay được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn chiếc xe muốn mua và địa chỉ nơi muốn mua xe. Khách hàng có thể lựa chọn mua xe tại các cơ sở, đại lý ủy quyền hoặc các cửa hàng kinh doanh xe máy trên thị trường. Khách hàng cũng nên cân nhắc lựa chọn màu sắc xe, kiểu dáng và xe với mức giá phù hợp để đảm bảo khả năng trả trước ít nhất 30% giá trị xe.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay trả góp mua xe. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên cửa hàng để nắm được các thông tin vay vốn cũng như tìm được địa chỉ vay vốn uy tín.

Bước 3: Trao đổi các thông tin liên quan đến vốn vay và thiết lập hợp đồng vay vốn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng vay vốn trả góp mua xe.

Bước 5: Hoàn tất quá trình vay vốn, khách hàng có thể mang xe về nhà.

Hiện nay, để thuận tiện cho khách hàng, nhiều công ty tài chính đã đặt quầy giao dịch tại các đại lý ủy quyền, cửa hàng kinh doanh xe máy để khách hàng có thể vay vốn một cách thuận tiện nhất và sớm sở hữu được chiếc xe Wave Alpha mà mình mong muốn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu vay vốn trả góp, khách hàng nên mang theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân để thuận tiện cho việc đăng kí xe cũng như hoàn tất các thủ tục vay vốn.

Bài viết là những thông tin về lãi suất, thủ tục và quy trình vay vốn mua xe Wave Alpha trả góp phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về các hình thức vay vốn hay quan tâm đến các dịch vụ tài chính tại các ngân hàng, đừng ngại ngần hãy để lại câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

 

Rate this post
Advertisement