Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VietcomBank

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cuối năm 2018 là ưu đãi nhất trong cả năm, phí duy trì thẻ thấp, miễn lãi tối đa 45 ngày cùng với những ưu đãi từ VietcomBank.

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại thương Việt Nam ( viết tắt là Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963. Sau hơn 50 năm thành lập VietcomBank đang trở thành ngân hàng top đầu Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính như: kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án, kinh doanh ngoại tệ và các công cụ phái sinh, dịch vụ thẻ tín dụng,…

Thẻ tín dụng VietcomBank là gì?

Để các bạn hiểu rõ hơn thẻ tín dụng mình sẽ giải thích thật chi tiết để các bạn dễ hiểu:

Cũng như các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng VietcomBank là hình thức thanh toán chi tiêu trước trả tiền sau. Tức là khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn không phải trả bằng tiền mặt, thay vào đó ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn sau đó chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng.

Bạn sẽ được miễn lãi từ 30 – 45 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng trả dần số tiền đã ứng, chủ thẻ không cần phải trả toàn bộ số dư tên bảng sao kê hàng tháng. Nhưng bạn phải trả 1 khoản thanh toán tối thiểu đã ghi rõ trên bảng sao kê, nếu không bạn phải chịu mức phạt lãi suất trả chậm thẻ tín dụng VietcomBank từ 2 – 4%.

the-tin-dung-vietcom-bank
Thẻ tín dụng VIetcombank

Khi gần đến ngày thanh toán, bạn sẽ nhận được một bảng kê từ ngân hàng VietcomBank trong đó thể hiện các giao dịch thực hiện bằng thẻ, tổng phí,… Sau khi nhận bảng kê nếu thấy sai sót, khách hàng có thể khiếu nại lên tổng đài VietcomBank. Nếu mọi giao dịch là chính xác, khi đến hạn khách hàng phải trả khoản tiền tối thiểu, hoặc trả hết khoản nợ. Phía ngân hàng chỉ tính lãi khi đến hạn mà khách hàng chưa trả đủ khoản tiền vay tối thiểu.

Lãi suất thẻ tín dụng VietcomBank

Với gói điều chỉnh mới, mức lãi suất của VietcomBank hiện nay gần như thấp nhất so với lãi suất thẻ tín dụng các ngân hàng. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VietcomBank sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày kể từ ngày giao dịch. Khi đến hạn trả khoản vay bạn phải trả cho ngân hàng một khoản tối thiếu để tránh bị phạt trả chậm.

Một số loại thẻ có lãi suất ưu đãi hiện nay của VietcomBank:

 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum với lãi suất thẻ tín dụng (APR) chỉ 15%/năm.
 • Thẻ tín dụng Vietcombank JCB hạng vàng với APR chỉ 18%/năm.
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa chuẩn với lãi suất thẻ tín dụng (APR) chỉ 18%/năm

Hạng thẻ được quyết định theo mức thu nhập hiện tại của bạn và theo mức chi tiêu của bạn. Hạng thẻ càng cao thì mức lãi suất càng thấp.

Xem thêm:

Biểu phí, phí duy trì thẻ tín dụng VietcomBank

Cuối năm 2018 VietcomBank vừa đưa ra biểu phí mới áp dụng cho các loại thẻ cơ bản Vietcombank Visa, MasterCard, JCB, UnionPay. Ngoài các phí dịch vụ về mobile banking hay sms banking, phí lãi suất thẻ tín dụng khi rút tiền mặt, chuyển khoản,  bạn sẽ chịu thêm mức phí duy trì thẻ những cũng không quá cao chỉ 100.000 VNĐ/ năm, và có một số thay đổi khác như:

 • Mobile Banking hết được miễn phí, tức là phí mở tài khoản mobile internet Banking sẽ được tính.
 • Khi chuyển khoản sẽ mất thêm phí từng lần chuyển
 • Phí quản lý thẻ hàng tháng hoặc năm bạn có thể theo dõi bàng biểu phí dưới đây:
bieu-phi-the-tin-dung-vietcombank
Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank 2018 ( nguồn: VietcomBank )

Điều kiện mở thẻ tín dụng VietcomBank

 • Thuộc độ tuổi lao động từ 18 – 65 tuổi, điểu chỉnh được hành vi pháp lý của mình
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thuộc địa bàn có chi nhánh VietcomBank
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân như giấy chứng minh nhân dân / hộ chiếu hoặc giấy tờ tương đương
 • Có mức lương ổn định tại công ty tổ chức làm việc và mở thẻ tại Agribank

Hồ sơ, thủ tục đăng kí thẻ tín dụng VietcomBank

 • Giấy đăng kí mở thẻ tín dụng ( theo mẫu của VietcomBank)
 • Bản soa CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực / giấy tờ tương đương
 • Giấy tờ, bản sao chứng minh thu nhập tại công ty đang làm việc
 • Một số giấy tờ khác mà VietcomBank yêu cầu
tin-dung-the-vietcombank
Ưu đãi khi sử dụng thẻ Vietcombank

Cách đăng kí, sử dụng thẻ tín dụng VietcomBank

Để đăng kí thẻ tín dụng tại VietcomBank bạn vui lòng:

 1. chuẩn bị những hồ sơ ( như trên ), nếu chưa chắc chắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để hiểu rõ hơn.
 2. Nộp hồ sơ ở chi nhánh VietcomBank gần nhất, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thông tin hồ sơ về: sơ yếu lý lịch, thông tin mức lương, công ty làm việc,… Nếu mọi thông tin đưa ra chính xác, bạn sẽ được thông báo và hẹn lịch nhận thẻ tín dụng.

Sử dụng thẻ tín dụng VietcomBank:

 • Khi thanh toán online: bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin in trên thẻ kèm số CSC – mã số bảo mật thẻ là đã có thể thực hiện việc thanh toán. Vi vậy bạn không nên để lộ thông tin ghi trên thẻ tránh bị lợi dụng thông tin, dung thẻ của mình chi tiêu. Khi phát hiện bạn nhanh chóng báo lên tổng đài để tiến hành khóa thẻ
 • Giao dịch tại các quầy thanh toán: Thẻ tín dụng không yêu cầu nhập mã PIN khi thực hiện giao dịch tại các quầy thanh toán. Điều này tạo sự thuận lợi, dễ dàng cho chủ thẻ nhưng lại rất rủi ro nếu chẳng may thẻ bị mất thẻ.

Chú ý: Nhiều khách hàng khi mua sắm ăn uống ở nhà hàng, trung tâm thương mại thường đưa thẻ của mình cho nhân viên thu ngân để họ thực hiện thanh toán và không hề để mắt đến chiếc thẻ. Thói quen này có thể khiến chủ thẻ đứng trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân khá cao nếu chẳng may người nhân viên chụp lại các thông tin bảo mật in trên thẻ.

Hy vọng mọi thông tin trên có thể giúp bạn hiểu và nắm bắt được thông tin về thẻ tín dụng VietcomBank.

Mọi thắc mắc xin để lại thông tin, câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây